Bảng Màu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LƯU Ý: MÀU SẮC TRÊN MÁY TÍNH CÓ THỂ SẼ KHÁC SO VỚI MÀU SẮC SẢN PHẨM THỰC TẾ

VUI LÒNG ĐẾN CỬA HÀNG XEM TRỰC TIẾP SẢN PHẨM

Bảng Màu

Bảng Màu

Bảng màu vải thun cát Hàn

Vải thun cát Hàn có số lượng màu khá đa dạng, loại vải này lên tới 56 màu khác nhau, rất đa dạng và tiện lợi trong việc chọn lựa. Các màu cũng được phân ra và đánh số để bạn có thể lựa chọn dễ dàng. Với các màu như 2, 3, 24, 6, 13 là các gam màu nóng, còn các màu như 20, 27, 10, 17… là các gam màu lạnh. Bạn có thể dùng riêng lẻ từng màu hoặc phối chúng với nhau. Với những loại quần áo hiện nay, vải thun cát Hàn đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu may mặc của mọi người.

Bảng màu vải thun cotton 2 chiều

Vải thun cotton 2 chiều khá đa dạng về các loại màu, hiện nay có tới 52 màu khác nhau được sử dụng để may các loại áo quần. Số lượng màu khá lớn nên bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mục đích của mình, hơn nữa khi dùng vải thun cotton để may áo mùa hè rất tốt, vì chất cotton thấm mồ hôi, không gây cảm giác bức bách khó chịu. Với các gam màu như 4, 24, 29, 36, 43 là các gam màu nóng, ngược lại những gam màu như 18, 25, 19, 26, 20, 26… là những gam màu lạnh. Vào mùa hè bạn có thể lựa chọn những gam màu lạnh để may áo phông, cảm giác khi nhìn vào sẽ rất mát mẻ, dễ chịu.

Bảng màu vải thun Sec Xay

Bảng màu vải thun Sec Xay hiện nay đã có 23 tông màu khác nhau, được đánh số thứ tự từ 1 đến 23, từ tông màu lạnh (mẫu màu số 3, 4, 22), đến tông màu nóng (như mẫu màu 5, 8, 21) tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với cá tính bản thân, nghề nghiệp, độ tuổi,… Với bảng màu được trình bày cụ thể như vậy, bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình những tông màu để phối hợp cùng nhau, hài hoà, hợp lí cho từng bộ trang phục của mình.

Bảng màu vải thun Visco

Vải thun Visco có bảng màu khác đa dạng. Có tổng 56 màu tất cả, với các màu được đánh số thứ tự cho bạn dễ dàng chọn được mà mà mình mong muốn. Chẳng hạn như màu 9, 18, 22, 24 là các gam màu nóng với màu đỏ, cam, hồng, còn các màu khác như 1, 16, 23 là các gam màu lạnh như màu xanh. Bạn có thể chọn lựa trực tiếp màu mình thích.

Bảng màu vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều có màu sắc khá đa dạng và dễ lựa chọn. Bảng màu của vải thun cotton 4 chiều lên tới 53 màu khác nhau với đủ các sắc thái từ gam màu lạnh tới gam màu nóng. Các màu sẽ được đánh số để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Chẳng hạn như các màu 30, 36, 40, 44 là các gam màu nóng như đỏ, vàng, cam, còn các màu như 51, 45, 52 lại là các gam màu lạnh như nâu, xanh, tím than.

Bảng màu vải thun cá sấu hiện hành

Bảng màu vải thun cá sấu khá đa dạng, có tới 35 loại màu khác nhau đẻ bạn dễ dàng lựa chọn được tông màu vải phù hợp với mục đích sử dụng của riêng mình. Chẳng hạn như các màu 8, 9, 10, 11 là các gam màu xanh, gam màu lạnh, còn các màu như 16, 17, 18, 19, 20 là các gam màu nóng như hồng, đỏ, da cam. Các cơ sở uy tín cung cấp đầy đủ các gam màu nóng và lạnh để bạn có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc loại trang phục mà bạn sẽ may.